top of page

 Stem cell giúp gì cho bệnh nhân hậu Covid 19

covid 19.jpeg

TẾ BÀO GỐC CÓ THỂ GIÚP ĐIỀU TRỊ DI CHỨNG SAU KHI BỊ PHÔI NHIỂM COVID 19

Mesenchymal Stem Cell - MSC tế bào gốc có nguồn gốc từ cuốn rốn trẻ mới sinh (Tế bào gốc trung mô), đã được chứng minh là cải thiện các triệu chứng hậu COVID-19 cấp tính bằng cách giảm đáng kể các cytokine gây viêm, điều chỉnh hệ thống miễn dịch, cải thiện thời gian phục hồi nhanh nhất, giúp phổi phục hồi lại chức năng nguyên sinh và sẽ không để lại sẹo hoặc di chứng về sau cho 2 lá phổi.

CHI TIẾT HỘI CHỨNG POST-ACUTE COVID-19

PHỔI BỊ COVID 19.png

Giải thích hội chứng hậu COVID-19 cấp tính. (Long-Haul COVID-19)

Tương tự, đối với các hội chứng virus sau cấp tính được mô tả ở những người sống sót sau đại dịch do coronavirus độc hại hoặc các loại virus phổi khác, ngày càng có nhiều báo cáo về các tác động dai dẳng và kéo dài do COVID-19 cấp tính. Các bác sỹ Hoa Kỳ đã vận động cho các bệnh nhân đã góp phần vào việc nhận biết hậu COVID-19 cấp tính, một hội chứng được đặc trưng bởi các triệu chứng dai dẳng và / hoặc các biến chứng chậm hoặc lâu dài sau 4 – 8 tuần kể từ khi bắt đầu các triệu chứng.

 

Nghiên cứu cho thấy rằng 50 đến 80 phần trăm những người hồi phục sau COVID-19 trải qua ít nhất một số hậu quả kéo dài nhiều tháng nhiều năm sau khi nhiễm coronavirus.

 

Thời gian triệu chứng kéo dài và tình trạng tàn tật thường gặp ở người lớn nhập viện với dạng COVID-19 nghiêm trọng. Các cuộc phỏng vấn và khám các bệnh nhân cho thấy rằng trong khi 65% những người được xuất viện sau khi được điều trị một dạng COVID-19 nghiêm trọng đã trở lại trạng thái khỏe mạnh bình thường, thì 35% vẫn chưa hồi phục hoàn toàn trong hơn nhiều tuần sau khi nhập viện.

 * Các triệu chứng hậu COVID-19 đường dài

> sự mệt mỏi không rỏ lý do

> nhức mỏi, ủe oải cơ thể

> hụt hơi, hơi thở ngắn, thở dốc, khó thở, sổ mũi, chảy nước mắt

> khó tập trung, hay quên

> nhức đầu, chóng mặt, đau nữa đầu, ho khô nhẹ hoặc kèm đàm

> mất vị giác hoặc khứu giác

> tai ù hoặc khó nghe

> Mặt và da tái nhạt, chán ăn uống

> Khí phổi thủng – emphysema

> Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính sau một thời gian dài – COPD

LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC TRUNG MÔ MSC CHO POST-ACUTE COVID-19

Kể từ khi đại dịch COVID-19 bắt đầu, đã có nhiều nghiên cứu được tiến hành nhằm xác định độ an toàn và khám phá hiệu quả của việc truyền tế bào gốc trung mô cuốn rốn - MSC ở những đối tượng bị COVID ‐ 19. Tế bào gốc trung mô được tiêm hoặc truyền tĩnh mạch có thể làm giảm đáng kể các phản ứng có hại rất lớn, tỷ lệ tử vong và thời gian hồi phục trở lại trạng thái bình thường ở bệnh nhân sau COVID-19.

MỤC TIÊU ĐIỀU TRỊ POST-ACUTE COVID-19

Các công dụng điều trị của tế bào gốc như một liệu pháp tiềm năng cho nhiều loại bệnh đã được khám phá rất nhiều, số lượng các thử nghiệm lâm sàng được thực hiện với Tế bào gốc trung mô đã tăng lên theo cấp số nhân trong vài năm qua.

 

Mục tiêu chính đã nêu của phương pháp điều trị của chúng tôi là giảm rõ rệt mức độ viêm mãn tính cấp độ thấp trong một thời gian dài.

 

Tế bào gốc có một đặc tính nội tại, độc nhất, thu hút chúng đến nơi bị viêm nhiễm trong cơ thể. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tế bào gốc có thể tái tạo các mô bị tổn thương, bị sẹo hoặc bị bệnh, giảm viêm và điều chỉnh hệ thống miễn dịch, thúc đẩy sức khỏe và chất lượng cuộc sống tốt hơn.

Vincenx Stem Cell.JPG

Hãy gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn và điều trị hội chứng POST-ACUTE COVID-19 cấp tính để khỏi phải đối diện với hậu quả di chứng về phổi sau này.

​Hotline: 079-618-6879

All Videos

All Videos

bottom of page