top of page

VINCÉNX COCKTAIL TRẺ HOÁ DA

​LÃO HOÁ DA LÀ GÌ?

Lão hóa là điều bình thường và nó có thể gây ra sự hao mòn cho cơ thể của bạn, đặc biệt là trên da mặt. Hơn nữa, nó có thể làm chậm quá trình sản xuất collagen, elastin một cách nghiêm trọng. Do đó, nó có thể gây ra một số dấu hiệu lão hóa dễ thấy nhất trên khuôn mặt của bạn. Sự thật là, nhiều yếu tố có thể góp phần làm hỏng làn da của bạn như tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, gió, môi trường, ăn uống không đủ chất, làm việc quá sức, stress, thức khuyê và bệnh…

 

Theo truyền thống, chất làm đầy da tạm thời (filler, silicon, Restylane, Juvederm và axit hyaluronic…) được sử dụng để làm đầy đặn vùng da mặt và tạo ra vẻ ngoài trẻ trung hơn bằng cách nâng má và tăng cường lưu lượng máu là một thủ thuật tốn kém và nhiều rủi lo cao do phản ứng phụ do cơ thể không thể tiếp nhận vật thể lạ đôi khi kết quả không như khách hàng mong muốn. Tế bào gốc để trẻ hóa da mặt bằng tế bào gốc tự thân mix với tế bào gốc MSC trung mô nhau thai em bé là một trong những phương pháp hiệu quả không tác dụng phụ và tốt nhất hiện có mà bạn có thể muốn và mong đợi ở y khoa hiện đại mang lại.

​LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC TRÊN DA KHUÔN MẶT LÀ GÌ?

Vincenx Cocktail for all.JPG

Đây là một thủ thuật trẻ hóa khuôn mặt thực sự và hoàn chỉnh, không phẫu thuật, tránh bất kỳ vết mổ hở nào và hỗ trợ quá trình “nâng” da tự thân. Phương pháp điều trị giúp cải thiện đường nét và hình dạng của khuôn mặt, cải thiện màu da và các bất thường do lão hóa bình thường gây ra, cũng như cải thiện các vết do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, gió và môi trường xung quoanh tác động.

Phương pháp điều trị này khai thác công nghệ tế bào gốc trong việc tạo ra nhiều collagen, elastin và tái tạo tế bào cơ. Ngoài ra, nó làm đầy các mô của bạn với lưu lượng máu tươi khỏe mạnh. Do đó, nó dẫn đến một vẻ ngoài rạng rỡ và trẻ trung căn bóng đầy nhựa sống.

Chỉ cần tưởng tượng bạn có được sự trẻ hóa toàn diện trên khuôn mặt trong một quy trình tiết kiệm thời gian (45’-60’) và ít rủi ro. Thêm vào đó, thực tế là bạn không phải trải qua bất kỳ vết rạch hoặc vết khâu nào và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

​QUY TRÌNH LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC FACELIFT

Vincenx Facelift

Hơn nữa, các dung dịch tế bào gốc – Vincenx Cocktail* này bắt chước và giúp kích thích các tế bào xung quanh và ở dưới làn da phát triển tăng trưởng như chúng ở tuổi 20, quá trình này tạo ra sự trẻ hóa toàn diện cho khuôn mặt. Do đó, nó sẽ giúp đỡ và khuyến khích các quá trình tự nhiên xảy ra. Một số quá trình tự nhiên của da chậm lại khi chúng ta già đi. Phải nói rằng, phương pháp điều trị bằng tế bào gốc giúp thúc đẩy chúng hoạt động trở lại như thời ta còn trẻ (da tươi trẻ mịn màng đàn hồi, căn bóng sáng, không đồi mồi tàng nhan hay nếp nhăn chảy xệ) Điều này được thực hiện bằng cách cung cấp “nhà máy” collagen và elastin cho làn da lão hóa của bạn.

  • Vincenx Cocktail = tế bào gốc tự thân + tế bào gốc MSC trung mô nhau thai em bé (cuốn rốn)(1 - 5 tỷ tế bào gốc) + yếu tố tăng trưởng + cytokine + axit hyaluronic + exosomes + collagen type I, II, III, V, X cùng các sản phẩm tế bào & vitamin khác, có liên quan đến các chức năng tái tạo của cơ thể. (chỉ có tại Vincenx Cell Therapy xuất xứ Hoa Kỳ)

Vincenx Cocktail

​LIỆU TRÌNH TẾ BÀO GỐC VINCENX FACELIFT VỚI VINCENX COCKTAIL

vincenx stem cell msc.JPG

Để hiểu tại sao tế bào gốc được sử dụng như một phương pháp thay thế trẻ hóa da mặt, điều quan trọng đầu tiên là phải hiểu tế bào gốc là gì và chức năng của chúng là gì. Trong số ~ 37 tỷ tế bào tạo nên cơ thể con người, tế bào gốc cho đến nay vẫn là loại tế bào hấp dẫn nhất. Chúng là một trong số ít các tế bào trong cơ thể có khả năng biến đổi giữa các loại tế bào và có tiềm năng trở thành một loại tế bào cần thiết và thay thế các tế bào bị mòn và hư hỏng mà chúng gặp phải.

Tế bào gốc chứa rất nhiều tế bào gốc trung mô (MSC) có khả năng phát triển thành các tế bào chuyên biệt trong một quá trình gọi là biệt hóa tế bào. Tế bào gốc có hiệu lực là khả năng biệt hóa / trở thành các loại tế bào khác. MSC là đa năng, hoặc, có thể trở thành các loại tế bào khác, bao gồm các tế bào sản xuất collagen và hỗ trợ các tế bào để tăng cường / trẻ hóa da. Tế bào gốc có khả năng tăng sinh và biệt hóa mạnh hơn so với các loại sản phẩm tái tạo khác.

 

Bạn đang tìm kiếm một cách để làm cho khuôn mặt của mình trông sống động trở lại mà không cần phẫu thuật?

Vincenx Cell Facelift cung cấp nhiều cách khác nhau để khôi phục vẻ tươi trẻ, rạng rỡ, căn bóng, làm mờ các nếp nhăn, đồng thời cải thiện kết cấu và tông màu tổng thể của da. Từ chăm sóc da mặt bằng tế bào gốc đến các loại liệu pháp trẻ hóa khác. Vincenx có thể giúp mọi người tìm ra giải pháp phù hợp và phù hợp nhất!

 

Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 079.618.6879. Khi bạn làm được điều đó, chúng tôi sẽ đặt lịch tư vấn miễn phí với bác sĩ có tay nghề lâu năm chuyên nghành cho bạn. Văn phòng của chúng tôi ở Sài Gòn và Hà Thành. Vincenx Cell Therapy luôn sẵn lòng giúp bạn cảm thấy tuyệt vời trẻ trung trở lại! Thẩm mỹ tế bào gốc là một liệu pháp mới mang tính cách mạng có khả năng giúp tái tạo trẻ hoá làn da bị tổn thương cho hàng triệu người khắp năm châu.

Vincenx My Nhan
Vincenx Cocktail ban tay my nhan.JPG
Vincenx ranh cuoi.JPG
Vincenx Cocktail xoa an duong.JPG
Vincenx xoa chan chim.JPG

Quy trình trẻ hóa da mặt bằng tế bào gốc rất đơn giản và có thể tiến hành gây tê tại chỗ. Quá trình này diễn ra nhanh chóng, hầu như không gây đau đớn hoặc khó chịu và không cần đến bệnh viện.

Để làm da mặt bằng tế bào gốc, đầu tiên bác sĩ sẽ trích xuất một số mô mỡ hoặc máu từ cơ thể bạn. Tế bào của bạn sau đó sẽ được xử lý trong phòng thí nghiệm để tách các tế bào gốc.

 

Sau đó, các tế bào gốc tự thân này sẽ được mix với tế bào gốc MSC nhau thai em bé và tiêm vào các mô trên khuôn mặt của bạn. Ngoài ra, các tế bào gốc này được trộn với sự kết hợp đặc biệt của các yếu tố tăng trưởng & vitamin cần thiết để tái tạo mới làn da.

bottom of page