top of page

​Stem cell giúp đảo ngược đồng hồ sinh học!

*  LÃO HOÁ LÀ GÌ? TẠI SAO CHÚNG TA GIÀ ĐI?

vincenx .JPG

Lão hóa là một quá trình tự nhiên cực kỳ phức tạp mà tạo hoá tạo nên; ảnh hưởng của các yếu tố môi trường, di truyền, và sự hao mòn thường xuyên trên cơ thể cuối cùng gây ra hậu quả theo nhiều cách khác nhau. Đó là kết quả của cuộc sống sinh hoạt có thể mang lại những vấn đề sức khỏe không thể tránh khỏi. Theo thời gian, các tế bào của cơ thể già đi như chúng ta mỗi ngày, dẫn đến việc chúng không thể tái tạo; chúng trở nên hư hỏng, bệnh và chết. Mất khả năng sao chép & sinh mới tế bào hiệu quả là nguyên nhân khiến cơ thể chúng ta già đi.

 

Một số dấu hiệu lão hóa phổ biến nhất là: Suy giảm thị lực - Thính giác suy kém - Mất sức mạnh của cơ bắp - Mất mật độ calcium trong xương, răng - Suy giảm chức năng hệ thống miễn dịch, dể bịnh thông thường - Giảm khả năng nhận thức, trí nhớ kém hay quên - Trao đổi chất kém hiệu quả gây ra béo phì - Mất năng lượng, uể oải, không có sinh khí -Rụng tóc, da chảy xệ, nhăn nheo, nám, tàng nhan – Giảm hocmon Estrogens (nữ) Testosteron (nam) làm cơ thể rối loạn, tính tình thay đổi, khó ngủ về đêm, dể nóng giận, đổ mồ hôi trộm, khó chiệu hừng hực trong người, giảm ham muốn hoặc mất khả năng tình dục - Giảm khả năng cân bằng và tính di động tổng thể cơ thể.

*  CHỐNG LÃO HOÁ HIỆU QUẢ CỦA LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC TRUNG MÔ MSC NHAU THAI EM BÉ MỚI SINH.

Vincenxcelltherapy.JPG

Với kiến thức hiện tại của chúng tôi về tế bào gốc, về mặt kỹ thuật, việc trì hoãn lão hóa và cải thiện cả sức khỏe và tuổi thọ là hoàn toàn khả thi về mặt kỹ thuật. Tế bào gốc có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc trì hoãn quá trình lão hóa. Tế bào gốc, kết hợp với các Gen chống lão hóa tạo ra một lá chắn tinh vi, có thể ngăn chặn tác động của quá trình lão hóa của đồng hồ sinh học.

Gia tăng sự hao mòn của các tế bào gốc tự nhiên của cơ thể, làm tăng tổn thương tế bào và đẩy nhanh quá trình lão hóa tự nhiên. Tế bào gốc MSC của cuốn rốn em bé kết hợp với Gen chống lão hóa có khả năng hấp thụ quá trình lão hóa tế bào hiệu quả vược mong đợi. Việc đưa các tế bào gốc “trẻ trung-youthful” vào cơ thể con người có thể làm trẻ hóa các tế bào hiện có và cho phép cơ thể phát huy trẻ trung một cách duyên dáng hơn & thậm chí đảo ngược một số tác động của quá trình lão hóa. Khi chúng ta già đi, các tế bào của chúng ta bị bệnh và chết đi. Khi một tế bào chết đi, nó sẽ tạo ra một loạt các sự kiện trong cơ thể, dẫn đến chứng viêm và bệnh tật thậm trí --> ung thư làm giảm tuổi thọ của con người một cách nhanh chóng và tàn khốc.

Một nghiên cứu được công bố gần đây đã xem xét bằng chứng cho thấy việc trì hoãn và đảo ngược quá trình lão hóa trong tế bào là khả thi và hiệu quả. Những thay đổi biểu sinh (không ảnh hưởng đến sự biểu hiện gen) dẫn đến sự lão hóa và việc đảo ngược những thay đổi này sẽ kéo dài tuổi thọ. Kiểm soát biểu sinh đối với sự biểu hiện gen xảy ra bằng cách biến đổi hóa học ADN. Bằng cách chọn một lối sống năng động và giảm các yếu tố môi trường có hại, quá trình lão hóa có thể được trì hoãn và đảo ngược một cách an toàn & tốt nhất.

vincenx cell anti aging.JPG

*  VẬY TẾ BÀO GỐC TRUNG MÔ MSC NHAU THAI TRẺ MỚI SINH GIÚP GÌ, LÀM GÌ ĐỂ ĐẢO NGƯỢC ĐỒNG HỒ SINH HỌC?

Tế bào gốc là nguyên liệu thô của cơ thể - tế bào mà từ đó tất cả các tế bào khác có chức năng chuyên biệt được tạo ra. Tế bào gốc trung mô là tế bào gốc có đặc tính tự đổi mới, điều hòa miễn dịch, chống viêm, truyền tín hiệu và biệt hóa. Tế bào gốc trung mô (MSC), khả năng tự đổi mới được đặc trưng bởi khả năng phân chia và phát triển thành nhiều loại tế bào chuyên biệt hiện diện trong một mô hoặc cơ quan cụ thể.

Tế bào gốc trung mô (MSC) có thể được lấy từ nhiều loại mô bao gồm mô mỡ (chất béo), tủy xương, mô dây rốn, máu, gan, tủy răng và da (mô dây cuốn rốn hoặc nhau thai trẻ mới sinh phổ biến, an toàn và hiệu quả nhất trong y khoa hiện nay)

Vincenx cell.JPG

MSC cuốn rốn được sử dụng rộng rãi trong điều trị các bệnh khác nhau do đặc tính tự tái tạo, biệt hóa, chống viêm và điều hòa miễn dịch. Các nghiên cứu in-vitro (thực hiện trong phòng thí nghiệm) và in vivo (diễn ra trong cơ thể sống) đã hỗ trợ hiểu biết về cơ chế, tính an toàn và hiệu quả của liệu pháp MSC trong các ứng dụng lâm sàng.

 

Theo một nghiên cứu gần đây được thực hiện bởi Biehl và cộng sự, “Hai đặc điểm xác định của tế bào gốc là khả năng tự đổi mới vĩnh viễn và khả năng biệt hóa thành một loại tế bào trưởng thành chuyên biệt.”

 

Tế bào gốc trung mô có thể ảnh hưởng đến các quá trình của bạch cầu. Đại thực bào là một tế bào bạch cầu lớn, là một phần không thể thiếu của hệ thống miễn dịch của chúng ta. Đại thực bào là một loại tế bào máu loại bỏ các tác nhân lây nhiễm và tế bào chết ra khỏi máu có thể tạo ra viêm -M1 và chống viêm -M2.

 

Đại thực bào M1 có liên quan đến quá trình lão hóa nhanh, và đại thực bào M2 có liên quan đến chống lão hóa. Tế bào gốc trung mô MSC nhau thai chuyển đại thực bào M1 thành M2. Do đó, chúng mang lại cho cơ thể con người nhiều công cụ hơn để chống lại quá trình lão hóa tự nhiên bằng cách giảm đáng kể tình trạng viêm nhiễm.

 

Tại Vincénx Cell Therapy nhằm mục đích tăng cường quá trình này bằng cách cung cấp cho bệnh nhân nguồn bổ sung tế bào gốc Vincénx cell ™.  Theo Vincénx Biopharma, chất bổ sung này thúc đẩy sự biểu hiện của Gen chống lão hóa

SIRT-1 gấp 200-300 lần, giúp kéo dài trẻ trung và tuổi thọ. Vincénx cell ™ cũng làm tăng sự biểu hiện của các Gen liên quan đến khả năng biệt hóa tế bào gốc, di chuyển và sản xuất các protein đáp ứng với căng thẳng để bảo vệ tế bào Mitochonria (nhà máy sản xuất tế bào & năng lượng…)

vincenxcells.png
vincenx.png

*  ĐIỀU TRỊ BẰNG LIỆU PHÁP TẾ BÀO GỐC NHƯ THẾ NÀO?

Trong quá trình điều trị tế bào gốc tại VinCénx Cell Therapy bệnh nhân nhận được khoảng 2.8 – 3 tỷ tế bào gốc.

Các tế bào gốc này được thu hoạch từ các mẫu dây rốn của trẻ mới sinh, tất cả đều trải qua một lượng lớn thử nghiệm ở phòng thí nghiệm của nhà máy bào chế thuốc để đảm bảo tính vô trùng, không mang tính chuyền nhiễm của các Gen và khả năng tồn tại (tỷ lệ phần trăm tế bào sống). Nhà máy bào chế tế bào gốc phải được FDA kiểm tra định kỳ gắt gao và cấp giấy chứng nhận cho từng lô thuốc tế bào gốc (Stem Cell Certificate ID#)

 

Sau đó Vincénx Biopharm ™ đóng gói các tế bào gốc và bảo quản chúng ở dạng đông lạnh (lạnh hơn -86 C* độ dưới 0). Tại thời điểm tiêm hoặc truyền tĩnh mạch, các tế bào được rã đông đến nhiệt độ cơ thể ~ 37.5C* trong phòng vô trùng và được các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi quản lý.

 

Số lượng cao 2.8 – 3 tỷ tế bào không chỉ bao gồm những tổn thất hàng ngày xảy ra liên tục trong nhiều năm mà còn thay thế những tổn thất tế bào hàng nghìn lần.

 

Việc cấy ghép tế bào gốc nhằm mục đích thay thế lượng tế bào gốc dự trữ thực tế đã bị mất trong vòng 15 - 20 năm qua. Sau khi bổ sung tế bào đáng kể như vậy, các cơ quan của cơ thể được trẻ hóa và đổi mới một cách toàn diện.

 

Những khách hàng trải qua liệu pháp tế bào gốc để đảo ngược lão hóa có thể mong đợi từ lợi ích của việc cấy ghép tế bào gốc đối với quá trình lão hóa.

 

•          Một cảm giác tràn đầy sức sống năng lượng và trẻ hóa từ bên trong ra ngoài

•          Da dẽ hồng hào căn bóng, giảm nhăn, chảy xệ và nám và tàng nhan

•          Điều hoà và tạo mới hocmon Estrogen (Nữ) Testosterone (nam) làm chậm quá trình       mãn kinh hoặc mãn dục

•          Tăng ham muốn và khả năng tình dục lên nhiều lần

•          Giảm đau, giảm sưng ở các cơ, khớp dây chằng và đĩa đệm

•          Tăng sức mạnh dẻo dai thể lực cũng như cơ bắp.

•          Nâng cao năng lực cho các hoạt động thể chất cũng như trí óc

•          Hồi phục trí nhớ

•          Làm dày và cải thiện chất lượng tóc

•          Khớp nối – giảm sưng, giảm đau, tăng chất nhờn…

•          Xương – phục hồi canxi làm xương cứng chắc không mọc gai

•          Nội tạng – phục hồi chức năng nguyên sinh và bảo vệ chúng khỏi bệnh tật và hư hại

•          Tăng cường khả năng miễn dịch chống lại bệnh tật từ bên ngoài cũng như từ trong cơ thể

•          Liệu pháp tiên tiến này có thể sửa chữa các mô đã bị tổn thương do căng thẳng, chấn thương và các yếu tố môi trường. Cải thiện tổng thể chất lượng cuộc sống tinh thần minh mẫn trong cơ thể hoàng hảo.

Vincenx cell therapy.JPG

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện để tham gia liệu pháp tế bào gốc chống lão hóa tại Liệu Pháp Tế Bào Gốc Vincénx Cell Therapy hay không. Hotline: 079-618-6879

bottom of page